Góc review: Giới trẻ nói gì về Mì cay Hot Hot?

381 lượt xem Tin tức

Hot Hot là thương hiệu mì cay phong vị ẩm thực Hàn Quốc, thành công với hệ thống 6 cửa hàng tại Đà Nẵng, Vinh và Hậu Giang. Với hương vị độc đáo, công thức độc quyền đã tạo nên nhờ hương vị độc đáo, công thức độc quyền luôn cuốn hút đông đảo giới trẻ đến thưởng thức.

Mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn trong menu ẩm thực. Chất lượng thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn, tươi ngon. Sau nhiều năm hoạt động, Hot Hot đã thành công dựa trên chứng thực bằng những kết quả thực tế từ khách hàng. Hãy cùng xem thử giới trẻ nói gì về ẩm thực Hot Hot nhé!

  • Mạnh Văn (khách hàng tại Đà Nẵng): “Tôi cực thích không gian rộng rãi của Hot Hot, menu đa dạng với những tô mì mang hương vị đặc trưng riêng cũng như hình thức bắt mắt và hấp dẫn. Phù hợp cho việc tụ họp cùng gia đình và bạn bè.’’

  • Bích Hợp (sinh viên trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng): “Là một người đam mê về ẩm thực Hàn Quốc và đặc biệt thích mì cay. Tôi luôn lựa chọn Hot Hot là điểm đến để thưởng thức những tô mì cho sở thích của mình,.. vì hương vị tại đây rất tuyệt, sợi mì dai, nước dùng đậm đà topping tươi ngon đủ đầy,  giá cả lại phù hợp. Đặc biệt, tôi cực ấn tượng với không gian hiện đại của quán mang phong cách ấm cúng, thư thái. Là nơi để tôi tụ họp cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần.”

Là một địa chỉ mì cay 7 cấp độ ngon nhất nhì Đà Nẵng hiện nay, rất nhiều giới trẻ tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Dưới đây là một vài review ngắn, cảm nhận của “fan” Hot Hot:

Hot Hot đang ngày càng hoàn thiện mình và nâng cao cơ sở vật chất, mong muốn đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vươn đến mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu lớn mạnh. Đó chính là lý do vì sao Hot Hot luôn được lòng giới trẻ Đà Thành lựa chọn cho những địa điểm đến của mình. Bạn có thể tự đến và trải nghiệm, lựa chọn những tô mì tại Hot Hot để có những đánh giá khách quan nhất nhé.

Back To Top