Phát “sốt” với 7 cấp độ cay tại Mì cay Hot Hot

2251 lượt xem Tin tức

Được lấy cảm hứng từ mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc, mì cay Hot Hot tại Đà Nẵng đã trở thành trào lưu gây tò mò khiến mọi người thích thú và thử thách bản thân một lần.

Mì cay 7 cấp độ chính là món mà được giới trẻ khá yêu thích hiện nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để thỏa mãn khẩu vị, tuýp người thích ăn cay và mong muốn được chinh phục thực khách đam mê ẩm thực xứ Hàn, Hot Hot ra đời đến nay là 6 cơ sở nhằm đem đến cho thực khách cơ hội thưởng thức mì 7 cấp độ tuyệt hảo.

Mì cay Hot Hot có rất nhiều hương vị như: mì kim chi hải sản, kim chi bò, kim chi bạch tuộc, kim chi thập cẩm, kim chi đùi gà ,.. và 7 cấp độ khác nhau. Hot Hot phân chia độ cay từ cấp 1 đến cấp 7, độ cay cao nhất được mô tả là có thể “phá tan mọi giác quan” của khách hàng. Mỗi cấp độ sẽ tăng lên một mức cay thực khách sẽ cảm nhận được rõ rệt qua vị giác đến khứu giác. Nước dùng kim chi đậm đà sánh mịn mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc, sợi mì giòn dai trong sắc vàng đẹp mắt, topping tươi ngon khó cưỡng đủ để hấp dẫn bất kỳ mọi thực khách.

Những tô mì với độ cay được sử dụng từ loại ớt bột Hàn Quốc. Hot Hot sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, ngay từ trong những đũa mì đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng và độ cay xộc vào mũi sau khi cảm nhận được chất cay xè đi lên tận mắt và miệng. Quả là một thử thách không hề đơn giản ngay cả khi ấy là dành cho các tín đồ nghiện đồ ăn cay nóng. Tuy nhiên, khi ăn tại Mì Cay Hot Hot đó chính là hãy khoan vội vàng, từ từ cảm nhận chậm rãi  độ cay cùng nước dùng đậm đà cùng sợi mì giòn dai.

Nếu bạn không thuộc tuýp người thích cay thì Hot Hot sẽ mang đến bạn tô mì 0 độ cũng gây thích thú trong hương vị từ nước dùng, sợi mì và topping rất tuyệt vời của quán.

Đặc biệt, thời tiết se lạnh, thưởng thức một tô mì cay cấp độ gây “ấm lòng” để trọn vẹn giá trị của tô mì Hot Hot thì còn gì bằng. Hot Hot với những tô mì đạt chuẩn thơm ngon từ các nguyên liệu chế biến đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm, hương vị Hàn Quốc từ sợi mì, bột ớt cay đặc trưng gây “thương nhớ” khó pha lẫn với các tô mì cay khác.

Mì cay Hot Hot không chỉ lôi cuốn giới trẻ Đà thành mà còn cả những vị khách lớn tuổi, dân văn phòng,.. những ai mong muốn được trải nghiệm và thử thách mức độ cay của bản thân đến đâu. Hãy đến với Hot Hot để thưởng thức và thử thách bản thân bạn thử nhé!

Back To Top