Mỳ cay Hot Hot 03 Phan Tứ – Khởi nguồn cho thương hiệu mì cay nổi tiếng tại Đà Thành

1084 lượt xem Tin tức

Nằm tại tọa lạc số 03 Phan Tứ, thành phố Đà Nẵng, là cơ sở đầu tiên của thương hiệu Mì cay Hot Hot, được thành lập vào năm 2016. Ra đời với khát vọng phát triển thương hiệu lớn mạnh, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực mang phong vị Hàn Quốc độc đáo và thú vị.

Sinh ra để phục vụ, mỗi ngày mang đến cho khách hàng những tô mì thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà, cuốn hút.

Trải qua gần 5 năm thành lập phục vụ cho người dân, mì cay Hot Hot 03 Phan Tứ đã được thực khách tại Đà Nẵng yêu thích và tin dùng.

Cơ sở 03 Phan Tứ là cơ sở đầu tiên thành lập nhưng đã mang không gian hiện đại, sang trọng. Bắt nguồn cảm hứng từ sự lựa chọn không gian của khách hàng. Trong từng đường nét trang trí quán, với tông chủ đạo chính là đỏ và đen tạo nên sự ấm áp, gần gũi và cuốn hút. Mỗi ngày, lượng khách hàng đến với Hot Hot càng tăng chính từ menu cuốn hút kết hợp độc đáo với không gian hiện đại.

Mang đến sự tận tâm, thấu hiểu quý khách hàng trong hàng ngàn tô mì được phục vụ tận tay. Cơ sở mì cay Hot Hot 03 Phan Tứ – nơi tự hào mang đến cảm hứng ẩm thực hương vị xứ Hàn và mở nguồn cho phát triển thương hiệu. Bắt nguồn từ cơ sở đầu tiên nay đã phát triển thành tổng 6 cơ sở trên khắp địa bàn cả nước thuộc các tỉnh thành.

03 Phan Tứ – “biểu tượng” đầu tiên của Hot Hot, là nơi để kết nối khách hàng, là nơi để tất cả mọi người thuộc về, mang những giá trị trên từng tô mì để nâng tầm và tự hào chia sẻ đi xa hơn trên khắp mọi miền đất nước.

Back To Top