Mì cay kim chi Hải sản – đánh thức vị giác, thổi bùng hương vị

720 lượt xem Tin tức

Một tô mì cay kim chi hải sản lý tưởng để tạm gạt bỏ những bộn bề lo âu trong cuộc sống. Tận hưởng vị đậm đà của nước súp sền sệt kết hợp sợi mì dai giòn kết hợp với Hải sản tươi ngon đến khó cưỡng. Đến Mì cay Hot Hot ngay hôm nay để tận hưởng.

Ngày nay với cuộc sống bận rộn, sẽ có những buổi chiều cơn đói lại ào đến khiến ta cần tìm một món gì đó để giải tỏa cơn đói và thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mì cay kim chi hải sản Hot Hot sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tô mì được tuyển chọn kỹ càng những loại hải sản đủ đầy như tôm, mực, nghêu, cá viên,.. tạo nên một tô mì ngon đúng chuẩn. Ăn một đũa mì đầu tiên ta sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của nước dùng kim chi và bùng vị hơn với cấp độ cay thơm ngon chuẩn vị xứ Hàn “thức tỉnh” mọi giác quan.

Sự kết hợp với hải sản sẽ là điểm nhấn mà thực khách không thể nào ngừng ăn, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui vẻ quên đi mệt mỏi.

Mì cay kim chi hải sản – một trong những món của menu Hot Hot khách hàng ưa chuộng nhất nhì tại quán. Đây chính là món ăn thơm ngon Hot Hot dành riêng cho bạn thuộc tuýp người cuồng hải sản, đánh thức vị giác và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn thưởng thức một tô mì cay 7 cấp độ.

Một món ăn tuyệt hảo với mức giá chỉ 43.000 VNĐ, cùng với không gian sang trọng, hiện đại của Hot Hot để bạn tận hưởng đúng điệu. Ăn một thìa mì kim chi hải sản Hot Hot để đánh thức vị giác, thổi bùng hương vị cho những bữa đói và mệt mỏi nhé.

Back To Top