Mì cay Hot Hot – Kênh đầu tư kinh doanh nhượng quyền siêu lợi nhuận

747 lượt xem Tin tức

Ngày nay, thị trường mì cay đã tạo nên cơn sốt trong giới kinh doanh ở lĩnh vực F&B và cả với giới trẻ. Chính vì vậy, cơ hội kinh doanh mì cay 7 cấp độ cho những nhà đầu tư giỏi sẽ là một ý tưởng kinh doanh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn để bắt xu hướng thành công đến từ món ăn Hàn Quốc này.

Mì cay Hot Hot – sự lựa chọn tuyệt vời

Sau gần 5 năm thực hiện hóa ước mơ, đến nay Mì cay Hot Hot với mô hình kinh doanh hiện đại với hệ thống 6 cửa hàng tại các tỉnh thành Việt Nam. Mì cay Hot Hot đã tạo nên cơn sốt mì cay và “trào lưu” cuốn hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu độc đáo, hấp dẫn như lợi nhuận cao, hoàn vốn nhanh, mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, món ăn ngon, ….Mì cay Hot Hot hội tụ đầy đủ các yếu tố khiến các nhà đầu tư khởi nghiệp thành công với mô hình mì cay 7 cấp độ nhượng quyền.

Mô hình kinh doanh đầy triển vọng

Hot Hot không chỉ dừng lại những thành công trong những năm qua, với mục tiêu vươn cao số lượng cửa hàng trên các tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2021. Khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, Hot Hot với chính sách ưu đãi đầu tư cao và bên nhận nhượng quyền sẽ thụ hưởng những lợi ích sau:

 –      Được quyền sử dụng thương hiệu Mì cay lớn nhất tại Đà Nẵng để kinh doanh, được hưởng những giá trị uy tín thương hiệu mang thuận lợi ngay từ bước đầu.

–        Thương hiệu phát triển bền vững, đã được tạo dựng vị thế trong lòng khách hàng tin tưởng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, tiềm năng vươn xa ra Thế giới.

–        Nguồn doanh thu ổn định, lợi nhuận cao lên đến 25-35%

–        Thừa hưởng nguyên liệu tươi sạch, không gian sang trọng, hợp trend.

–        Được chuyển giao hệ thống máy móc thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm thức ăn với chất lượng ngon và đồng nhất.

–        Cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp

–        Được đội ngũ quản lý điều hành, đội ngũ quản lý chất lượng, bộ phận huấn luyện đào tạo thường xuyên nâng cao kiến thức kỹ năng quản lý kinh doanh, đội ngũ marketing hỗ trợ và tư vấn cho các chủ cửa hàng Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động về chương trình marketing và bán hàng từ A – Z.

–        Được tham gia vào mạng lưới chiến dịch truyền thông và hoạt động Marketing tổng thể

–        Được tư vấn và hỗ trợ từ A – Z về thiết kế, thi công.

–        Hỗ trợ vận hành đưa cửa hàng đi vào hoạt động và duy trì ổn định từ đội ngũ và các chuyên gia.

Tiêu chuẩn chọn đối tác mua Nhượng quyền của Hot Hot:

–        Có đủ nguồn lực tài chính, có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu Mì cay Hot Hot

–        Ưu tiên các cá nhân/tổ chức có sẵn vị trí mặt bằng phù hợp (mặt tiền 7m, tổng diện tích trên tổng 160m2) để kinh doanh cửa hàng.

–        Có kinh nghiệm và kiến thức về hoạt động quản lý điều hành trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống chưa thành công và muốn chuyển đổi..

–        Ưu tiên các đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố lớn (ngoại trừ các 3 địa phương Đà Nẵng; Nghệ An; Biên hoà)

Khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu mì cay Hot Hot, các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư muốn khởi nghiệp sẽ được Hot Hot hợp tác hỗ trợ tốt nhất, giải quyết được những bài toán thương hiệu, sản phẩm, chính sách từ những bước đi đầu tiên.

Là thương hiệu nổi bật cho ẩm thực mì cay, Hot Hot giữ nguyên vẹn những giá trị truyền thống trong món ăn, tạo cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn, hấp dẫn và phong phú hương vị khác nhau. Bộ công thức sản phẩm độc quyền, thơm ngon, ấn tượng cho khách hàng nhất sẽ khiến những nhà mua thương hiệu hài lòng tuyệt đối.

Với vô vàn những lợi thế, thương hiệu mì cay Hot Hot mang chuỗi ẩm thực mì cay 7 cấp độ đình đám và hàng nghìn fan tin dùng sẽ mang đến những tuyệt vời cho nhượng quyền. Đây chính là cơ hội lớn cho những nhà kinh doanh biết nắm bắt xu hướng. 

Back To Top